Cách giúp các bé hết buồn chán trong những ngày nghỉ tránh dịch mà bố mẹ cần áp dụng ngay

Hiện nay nhiều tỉnh thành trên cả nước đã có công văn cho em học sinh được nghỉ học ở nhà để tránh dịch bệnh viêm phổi cấp Corona. Điều đó khiến cho nhiều bố mẹ lo lắng khi các con ở nhà dễ gây buồn chán vì không được gặp các bạn bè cùng trang lứa.

Trong khi đó các bậc phụ huynh gặp khó khăn trong việc sắp xếp công việc để dành thời gian học tập và vui đùa cùng con. Vì vậy, thời gian chủ yếu của các bé là ở bên cạnh ông bà, anh chị, đặc biệt là tuần suất sử dụng các thiết bị điện tử tăng mạnh. Không thể cho các bé ra ngoài vui chơi, việc “Làm bạn với điện thoại, laptop, ipad” suốt cả ngày tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho bé. Ở cái tuổi tò mò, hay học hỏi và bắt chước, đã có không ít trường hợp các bé học theo những trò nguy hiểm trên mạng để dẫn đến hậu quả ảnh hưởng đến không chỉ sức khỏe mà cả tính mạng. Không chỉ vậy, việc sử dụng các thiết bị công nghệ quá nhiều sẽ khiến các bé có xu hướng chơi một mình, khó hòa đồng.

Các bé dành quá nhiều thời gian để sử dụng các thiết bị công nghệ

Đây là lúc cha mẹ cần tìm ngay một người bạn có thể bầu bạn với bé hàng ngày, đặc biệt là lúc ba mẹ vắng nhà. Và người bạn đó chính là những chó chú dễ thương, thông minh và dễ dàng hòa đồng với con người. Trong số những giống chó cảnh tại Việt Nam, Poodle là giống chó phù hợp với các bé nhất bởi vì kích thước nhỏ nhắn, sự thông minh và nhanh chóng thích nghi môi trường mới.

Các bé vui vẻ khi nô đùa cùng Poodle

  Bạn đừng lo vấn đề lông chó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe các bé bởi vì Poodle không rụng lông (chính xác là rụng lông rất ít). Chó Poodle rất dễ chăm sóc, các bạn nhỏ có thể cho chó ăn theo sự hướng dẫn của cha mẹ. Là một loài chó sống tình cảm, Poodle rất quấn người, điều đó cũng là cách các bậc cha mẹ dạy bé cách quan tâm và chăm sóc động vật. Giống Poodle thuần chủng với trí thông minh vượt bậc trong các giống chó sẽ khiến bạn an tâm hơn khi chơi cùng các con. Sự sôi nổi của các chú cún sẽ khiến các bé bị thu hút và dời ra những thiết bị điện tử. Nhưng những chú chó poodle cũng là như những đứa trẻ, việc chăm sóc những đứa trẻ vẫn cần sự hướng dẫn, quan tâm của các bậc cha mẹ và nhân viên chăm sóc. Do đó, hãy hướng dẫn bé những điều căn bản khi chơi cùng các chú cún bạn nhé.

Voodle-Sự lựa chọn số 1 của các gia đình

Sức khỏe của các thành viên gia đình vô cùng quan trọng, vì vậy bạn hãy chọn địa điểm bán chó Poodle uy tín. Điều kiện cần thiết khi bạn lựa chọn một chú Poodle là chú đã được tiêm phòng ít nhất 2 mũi để phòng các bệnh căn bản ở chó. Giấy tờ cam kết sức khỏe và nguồn gốc sẽ đánh giá sự uy tín của nơi bán cũng như sức khỏe của chú chó.

Nếu bạn còn đang cân nhắc một địa điểm mua bán poodle uy tín thì hãy tìm đến ngay Voodle. Với kinh nghiệm 9 năm trong việc chăm sóc và phối giống dòng Poodle, Voodle tự tin là địa chỉ chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi dịch vụ của gia đình bạn. Tại đây, các bé có thể thỏa sức lựa chọn chọn chú chó Poodle nhiều màu sắc phong phú như: nâu đỏ, bò sữa, xám, trắng, … cũng các kích thướng đa dạng. Tại Voodle đảm bảo giống chó Poodle thuần chuẩn và những dịch vụ chăm sóc tận tình, bạn và bé sẽ được nhân viên tư vấn về cách chăm sóc tốt nhất dành cho các bé Poodle.

Voodle – Sự lựa chọn số 1 của các gia đình

Với tình hình dịch Covid-19 tại nước ta còn đang rất phức tạp, việc học tại trường của các bé có thể bị trì hoãn thêm một thời gian nữa. Vì vậy, cha mẹ hãy chọn cách giúp các bé có những khoảng thời gian an toàn, vui vẻ tại nhà cùng những chú chó Poodle nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091 664 9898
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon