Chính sách Bảo Hành và Đổi Trả của VoodleHouse

Chào mừng bạn đến với VoodleHouse! Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu chính sách Bảo Hành và Đổi Trả của chúng tôi. Chính sách này áp dụng cho tất cả các sản phẩm thú cảnh poodle mà chúng tôi bán trên trang web & tại cửa hàng của chúng tôi. Vui lòng đọc kỹ chính sách này để hiểu rõ về quyền và trách nhiệm của bạn khi mua hàng từ chúng tôi.

  1. Bảo Hành:
    Chúng tôi cung cấp bảo hành cho 2 bệnh Care và Pravo trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận bé cún. Nếu trong thời gian bảo hành, bé cún bị mắc phải bất kỳ một trong hai bệnh Care hoặc Pravo, chúng tôi sẽ hỗ trợ viện phí lên đến 1.000.000đ để điều trị bé cún của bạn.
  2. Đổi Trả:
    Trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận bé cún, nếu bé cún bị mất, chúng tôi sẽ đền bù bằng cách cung cấp cho bạn một bé cún khác có giá trị tương đương.

Lưu ý:
Để được áp dụng chính sách bảo hành và đổi trả, vui lòng cung cấp thông tin mua hàng (nếu cần) và đảm bảo rằng bạn thực hiện theo như cẩm nang chăm sóc của VoodleHouse. Trường hợp chúng tôi cần xem xét thêm thông tin về việc đổi trả, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để thu thập thông tin bổ sung.

Để yêu cầu bảo hành hoặc đổi trả, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ được cung cấp trên trang web. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn về quy trình cần thiết để tiến hành bảo hành hoặc đổi trả sản phẩm.

Chúng tôi có quyền từ chối yêu cầu bảo hành hoặc đổi trả nếu phát hiện rằng các điều khoản và điều kiện không được tuân thủ hoặc có sự lạm dụng của chính sách bảo hành và đổi trả.

Chúng tôi mong rằng chính sách Bảo Hành và Đổi Trả của chúng tôi mang lại sự an tâm và tin tưởng cho bạn khi mua hàng từ VoodleHouse. Chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu của bạn và đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của bạn!

CHỌN CHÓ POODLE | LIÊN HỆ