66 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Huấn luyện chó đi bằng 2 chân !!

Đăng bởi bui phan anh vu | 08/06/2018 | 0 bình luận
Huấn luyện chó đi bằng 2 chân !!

Huấn luyện chó đi bằng 2 chân là một điều phi thường mà bạn không ngờ tới nhưng chỉ với phương pháp huấn luyện cơ bản sau thì chú chó của bạn có thể đi được bằng 2 chân.

VoodleHouse

Không quá cầu kỳ không quá phức tạp, chỉ với một vài bước nhỏ là bạn đã có thể huấn luyện chú chó của mình thành một diễn viên xiếc bùng nổ khắp mọi sàn diễn. Và trước khi huấn luyện bạn cần chuẩn bị sẵn tâm lý kiến nhân huấn luyện, mọi thứ đều phải từ từ không được quá gấp gáp mà sinh chán nản. Ngày nào cũng tập nhưng không kéo dài quá lâu.

 

Phương pháp huấn luyện chó đi bằng 2 chân

 

Bước 1: Chuẩn bị thức ăn, gọi cún lại và ra lệnh ngồi yên.

 

Bạn tập luyện lúc chú cún đang đói, khi đó chú cún rất háu ăn, công tác huấn luyện sẽ trở lên dễ dàng hơn.

VoodleHouse

 

Bước 2: Giữ cho cún bình tĩnh. Ngồi thẳng đúng tư thế.

 

Mọi thứ đều cần phải nhẹ nhàng vì chứ cún không biết mình phải làm gì cả, vì thế mà bạn hướng dẫn từ từ từng chút một, uốn nắn cún từ tư thế cho đến thái độ khi huấn luyện.

VoodleHouse

 

Bước 3: Dùng thức ăn nắm hờ cho cún ngửi được mà không ăn được, rồi đưa từ mũi cún thẳng lên trên đầu cho đến khi cún ngửa cổ lên để ngửi.

 

Cún đói bụng là chúng sẽ làm theo bản năng, hướng theo mùi của thức ăn và bạn sẽ dễ dàng huấn luyện được chúng.

VoodleHouse

 

Bước 4: Hô khẩu lệnh “Đứng” và đưa dần thức ăn lên cao. Khi chó nhấc chân lên thì thưởng thức ăn. Lặp lại nhiều lần và nâng dần thức ăn lên cao cho đến khi cún ngồi được bằng 2 chân và lưng thẳng với đầu.

VoodleHouse

 

Bước 5: Khi chó đã thành thạo bước 4 lần này đưa thức ăn cao hơn và dịch về phía trước một đoạn ngắn. Chó ngồi bằng 2 chân nhưng không lấy được thức ăn nên chúng sẽ nhảy về trước để lấy thức ăn. Lúc này nên cầm thức ăn ở ngoài cho cún nhìn thấy và di chuyển thức ăn từ từ hướng về phía trước.

 

Bước 6: Di chuyển thức ăn đồng thời kết hợp hô khẩu lệnh “Tiến” (hay “Đi” hoặc có thể bấm Clicker). Khi cún bắt đầu đi được một bước thì thưởng thức ăn. Lặp lại nhiều lần cho đến khi cún đi được.

VoodleHouse

 

Những bài viết trên đây tuy không hoàn toàn chính xác tuyệt đối 100% những cũng phần nào giúp các bạn có những kiến thức cơ bản của việc hướng dẫn và huấn luyện chó Poodle đứng bằng 2 chân một cách hiệu quả. Hãy kiên trì lên các bạn nhé

Tham gia cộng đồng chó Poodle lớn nhất Việt Nam: Tại đây

=> Voodlehouse chuyên cung cấp chó Poodle uy tín - Phối giống poodle thuần chủng - Spa cắt tỉa làm đẹp cún cưng - Thức ăn phụ kiện - Khách Sạn.

Hotline: 0941900266 or LH: Mr Vũ 0941069999

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tel: 094 106 9999